CÁCH MUA HÀNG TẠI KHUNG XINH :
 

 • Mua hàng trực tiếp tại văn phòng Khung Xinh
 •  ( 9.am - 7.pm everyday)
 • Địa chỉ : 230 Lô3 (Vô 30m Hẻm 212 B) Nguyễn Trãi, Q1 .Tp.HCM

  Ghi chú :   * Văn phòng Khung Xinh kết hợp với An Bình Gallery, là Showroom & Kho hàng, nằm ngay mặt tiền hẻm lớn không phải chung cư nhé quý khách. VP kế ngay cổng sau trụ sở Công An Tp. HCM, Vào hẻm 212 B Nguyễn Trãi 30m bên trái là Vp Khung Xinh, Vp có chỗ cho xe hơi đậu, có sân rộng để xe gắn máy đậu thoải mái , quý khách có thể yên tâm 100% khi đến mua hàng tại Khung Xinh !

                KHUNG CÓ SẴN - GIAO HÀNG NGAY !


   
 •  Mua hàng qua điện thoại :  Khi chọn được mẫu , hãy gửi cho chúng tôi mã số ( tên) khung, size, chất liệu có ghi đầy đủ ở Website qua email ( tin nhắn) . Chúng tôi sẽ liên hệ giao hàng tới cho bạn  NGAY ( 10 - 30 phút ở TP.HCM ) . Miễn phí vận chuyển hoặc có tính phí tùy vào giá trị đơn hàng và vị trí của quý khách.  Vui lòng xem chi tiết tại : VẬN CHUYỂN
   
                 Hotline: 0988 9737 85 ( Artist Lê Thủy)
                 Email:     lethuypainter@gmail.com 
 • ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG NGOẠI TỈNH TRÊN TOÀN QUỐC :

  ( với cả đơn hàng có sẵn hoặc đặt hàng ) bạn vui lòng thanh toán trước 100% gía trị đơn hàng ngay sau khi đặt (  Chuyển khoản ) - chúng tôi sẽ gửi sản phẩm tới cho bạn theo chính xác hợp đồng tuân thủ theo đúng pháp luật Việt Nam . Uy tín của chúng tôi đã được kiểm chứng với thời gian, trên cả thị trường Việt Nam lẫn quốc tế nên quý khách không cần phải lo lắng !
 • Khung Xinh gửi hàng đi tỉnh bằng xe của PHƯƠNG TRANG - Hoặc chành xe quen của khách hàng , hoặc theo yêu cầu của khách hàng .

      Chủ cơ sở Tổ Hợp Khung Xinh là  Họa sỹ Lê Thủy  :
           _ Admin Artist:   Nhóm Họa Sỹ An Bình
              Đ/c: 82/11  An Bình, P5, Q5 .TP.HCM
              Website : http://nhomhoasyanbinh.weebly.com/ 


         _Curator - Art Director :  An Bình Gallery 
            Đ/c: C2-F39 Crescent Mall - Phú Mỹ Hưng, Q7, TP. HCM


           Gallery @ VietNam : Lầu 1:  230 Lô 3 , Nguyễn Trãi, Q1, Tp. HCM
           Gallery @ USA : 612 N. 35th Street,  Philadelphia, PA,. USA 
            Website : www.anbinhgallery.com/


Ghi chú:
 •  Trong trường hợp sản phẩm chúng tôi đã hết hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% tiền cọc cho bạn ( Khi bạn đã đặt cọc tiền cho chúng tôi  trước đó) . Khung Xinh không thu bất cứ loại chi phí nào nếu bạn không nhận được sản phẩm đã đặt hàng.
 
 • Đối với loại khung Tranh cao cấp và nhiều kích thước khác nhau (khách hàng Tp.HCM) ...bạn muốn đặt hàng , vui lòng chọn chính xác mẫu bạn cần và gọi cho chúng tôi để biết giá chính xác (hoặc gửi qua email ).Riêng với loại hàng đặt bạn vui lòng đặt cọc trước cho chúng tôi, từ 30 -50% giá trị đơn hàng sau đó chúng tôi sẽ cắt khung cho bạn.
 
 • Thời gian giao hàng sẽ được tính cụ thể theo từng sản phẩm và số lượng hàng bạn đặt. Nhanh nhất là trong ngày bạn có thể nhận khung . Có những đơn hàng gấp bạn có thể ngồi chờ trong vòng 30 phút để lấy ngay sản phẩm mình cần. 
 

 
Lưu ý: Bạn hãy click vào Logo Khung Xinh để quay lại trang chủ !
Picture
 
KHUNG XINH - NHANH - NHIỀU - TỐT - RẺ